TIN TỨC

NHÀ XE THÀNH CÔNG - CHI NHÁNH TÂN BÌNH

06:43 14/07/2023

Xe khách Thành Công Bình Phước chính thức đưa vào hoạt động Chi Nhánh Tân Bình, tại: 1089 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. Quý khách hàng đã có thể đến đây để đón xe và giao - nhận hàng hóa rồi nhé!

 

   Dịch vụ vận chuyển hành khách của Thành Công là dịch vụ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi di chuyển. Để khách hàng thoải mái trong mỗi cuộc hành trình Thành Công luôn nâng cao chất lượng phương tiện vận chuyển, nâng cao chất lượng xe, đổi mới, đầu tư dàn xe hiện đại với tính năng an toàn đúng với phương châm "HÃY PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG NHƯ PHỤC VỤ CHÍNH NGƯỜI THÂN CỦA  BẠN".

   Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Thành Công ngày càng đa dạng quy mô và chuyên nghiệp. Thành Công đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với tải trọng khác nhau để nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nhà giúp khách hàng đỡ mất thời gian và công sức, dịch vụ giao hàng của Thành Công hoạt động liên tục và xuyên suốt "CỨ 2 TIẾNG CÓ 1 CHUYẾN",  đảm bảo hàng hóa được vận chuyển liên tục trong ngày. Mỗi đơn hàng sẽ có một mã vận đơn và mã QR để khách hàng theo dõi và kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa, đảm đảo hàng hóa đến đúng nơi một cách an toàn.

   Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng Thành Công luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng, sở hữu đội xe hiện đại nhiều chủng loại xe đời mới triển khai xe hợp đồng, cho thuê xe ngắn và dài hạn cho cá nhân cơ quan tổ chức văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Khi đến với Thành Công khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, chất lượng trên từng đầu xe, giao đúng loại xe theo hợp đồng.

   Với Xe khách Thành Công, khách hàng sẽ được hưởng mọi lợi ích và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng bằng cách tập trung vào chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho khách hàng các giá trị tốt nhất trong từng chuyến đi. Với Xe khách Thành Công, khách hàng sẽ luôn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

   Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời và có được những kỷ niệm đáng nhớ trên hành trình của bạn!

   Tổng đài đặt Xe khách Thành Công:

- Đặt vé xe tại Bình Phước & Long Hải - Vũng Tàu: 1900.6962 | 02713.888.888

- Đặt vé xe tại Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương: 1900.6952 | 02838.337.373

- Tổng đài hàng hóa: 1900.6058